Bạn Đang Muốn Sửa Hình Xăm Trên Cơ Thể ?

Thaimeotattoo – Tiệm Xăm Uy Tín Hàng Đầu Hà Nội

Giới Thiệu Về Thái Mèo Tattoo

Thái Mèo Tattoo ra đời từ năm 2014, với nghệ sĩ chính bấy giờ là Nguyễn Mạnh Thái, một cựu họa sĩ vẽ truyện tranh của NXB Giáo Dục. Cho đến nay, trải qua hơn bốn năm lao động nghệ thuật, cái tên Thái Mèo Tattoo đã là một thương hiệu rất có uy tín trong ngành xăm tại Việt Nam, với hàng nghìn lượt khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ cùng hàng trăm bạn trẻ đam mê với ngành xăm đã lựa chọn tìm đến học nghề, theo đuổi ước mơ!. [Xem thêm]

Mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn dịch vụ & đào tạo, xin vui lòng liên hệ:

ĐANG GẶP TÌNH TRẠNG

  Tại Việt Nam, xăm hình nghệ thuật đang phát triển tột bậc, kéo theo đó là lượng người đi học xăm hoặc tự mày mò làm xăm rất phổ biến. Vậy nên Việt Nam đang có hàng vạn người cầm máy xăm nhưng trong đó để xứng đáng được gọi là thợ lại không nhiều, hệ lụy theo đó là những hình xăm hỏng, đôi khi là thảm họa được án ngữ lên cơ thể khách hàng chỉ vì sự thiếu hiểu biết, không tìm hiểu về thợ. Hỏng, xấu thì phải sửa khi mà những nạn nhân của xăm hỏng cảm thấy quá mất tự tin. Lúc này việc bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một người thợ đủ khả năng, trình độ để sửa tốt hình xăm hỏng đó là điều không hề đơn giản, nếu không rất dễ thêm một lần nữa bạn mất tiền, mất tgian, chịu đau đớn để đổi lại là một hình sửa đôi khi còn tệ hơn nữa. Giải pháp cho bạn là hãy luôn đặt niềm tin vào những nghệ sĩ có tên tuổi và nhiều kinh nghiệm chuyên về sửa hình xăm hỏng.

 Tại Thaimeotattoo với kinh nghiệm nhiều năm về sửa hình xăm hỏng, cùng những loại mực chuyên dụng cho đè hình, những kiến thức, kinh nghiệm về từng chất da, cách đặt hình, lựa thế bố cục trên thực tại vùng da bị xăm hỏng. Không quá khi nói rằng chúng tôi đã tìm lại sự tự tin và hài lòng cho hàng trăm khách hàng.

 Hãy liên hệ với tôi để nhận sự tư vấn.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

Khi mang trên người một hình xăm hỏng và tìm đến Thaimeotattoo nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin, yên tâm giao phó cho chúng tôi.

Với một đội ngũ Artist tài năng,những kinh nghiệm, những kiến thức về chất da từng khách hàng, cách sử dụng chất mực, loại mực, cách kiểm soát vùng da tổn thương sẽ mang lại sự hoàn hảo cho mỗi tác phẩm sửa hình, đó là lời khẳng định về thương hiệu cover của Thaimeotattoo. Cảm giác thiếu tự tin sẽ chỉ còn là hoài niệm trong quá khứ.

MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA THAIMEOTATTOO

Thực tế đã có hàng trăm khách hàng tìm đến sửa hình xăm hỏng tại Thaimeotattoo và nhận được sự  hài lòng từ chúng tôi, còn bạn thì sao ? Hãy xem và cảm nhận…

GIẢI THƯỞNG CỦA THAIMEOTATTOO STUDIO

Giải nhất hình khổ lớn Black & Grey tại Hanoi Convention Tattoo 2016

Đồng giải nhất Best of the Day tại HaNoi Convention Tattoo 2016

Giải nhì hình khổ lớn Vietnam tattoo Convention 2017

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ NGUYỄN MẠNH THÁI

Bạn hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp với Thaimeotattoo, cùng lên ý tưởng và đặt lịch làm việc

 CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Hot boy Xăm Trổ

Cảm ơn Studio Thái Mèo Tattoo, đã thiết kế 1 hình xăm rất ưng ý, tôi rất hài lòng về cách phục vụ của các bạn. Tôi sẽ gặp lại các bạn ở hình xăm tiếp theo, chúc các bạn mạnh khỏe.

Lê Bảo Bình

Đây là 1 studio xăm hình rất chuyên nghiệp mà tôi từng đến. Đội ngũ Artist rất nhiệt tình, cảm ơn các bạn, chúc Thái Mèo Tattoo ngày càng phát triển và tạo ra những tác phẩm chất lượng.

Vương Phong

Cảm ơn Thái Mèo Artist.!
1 Trong những thợ xăm mà tôi cảm thấy rất tâm huyết với nghề luôn có những ý tưởng sáng tạo. Tôi rất hài lòng về hình xăm bạn đã làm cho tôi, 1 lần nữa thank you bạn rất nhiều.Trân Trọng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: Số 12, Khu Đô Thị ShopHouse 24h Tố Hữu- Vạn Phúc- Quận Hà Đông
Điện thoại: Mr Thái Mèo : 0916 136 636
Like Fanpage : Thái Mèo Tattoo
Website : http://thaimeotattoo.com
Add Facebook : Nguyễn Mạnh Thái