giới thiệu

Thái Mèo Tattoo ra đời từ năm 2014, với nghệ sĩ chính bấy giờ là Nguyễn Mạnh Thái, một cựu họa sĩ vẽ truyện tranh của NXB Giáo Dục. Cho đến nay, trải qua hơn bốn năm lao động nghệ thuật, cái tên Thái Mèo Tattoo đã là một thương hiệu rất có uy tín trong ngành xăm tại Việt Nam, với hàng nghìn lượt khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ cùng hàng trăm bạn trẻ đam mê với ngành xăm đã lựa chọn tìm đến học nghề, theo đuổi ước mơ!

Trong sự phát triển, không thể không nhắc đến những giải thưởng lớn mà chúng tôi đã nhận được tại hanoi tattoo convention 2016 và cvtion 2017, đó là sự ghi nhận xứng đáng cho năng lực, những tâm huyết và cố gắng của Team Thái Mèo với ngành xăm.

Tại Thái Mèo Tattoo, ấn tượng ban đầu là không gian làm việc đẳng cấp, môi trường giao lưu thân thiện, vệ sinh an toàn tuyệt đối cùng trang thiết bị dụng cụ, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cùng với đó là đội ngũ những Nghệ sĩ tài năng, dễ thương, dc đào tạo mỹ thuật bài bản, Team Thái mèo luôn mang đến cho khách hàng những tác phẩm có chất lượng hoàn mỹ nhất, cùng chi phí thỏa đáng! Chính vì thế, khi đến với Thái Mèo Tattoo nghĩa là các bạn đã hoàn toàn yên tâm về một tiệm xăm uy tín ở thủ đô, nơi bạn có thể trao trọn niềm tin.

Sống cùng đam mê nghệ thuật Tattoo

Địa chỉ: Số 12, Khu Đô Thị ShopHouse 24h Tố Hữu- Vạn Phúc- Quận Hà Đông

Điện thoại: Mr Thái Mèo : 0916 136 636

Email: chunglee290595@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<
Gọi Đặt Lịch